Dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ chất lượng cao và sạch sẽ nhất tại saigon 

 

Hút hầm cầu là gì?

 

rút bồn cầu thường còn gọi là hút bồn cầu, bể phốt, thực chất là làm sạch các chất bẩn hay hút tắc những đường cống rãnh, đường ống nước, bồn rửa chén, thông tắc nhà vệ sinh, xử lý rác thải bằng hệ thống máy móc chất lượng cao, khắc phục hút tắc một cách mau chóng mà trong quá trình giải quyết thủ công bằng tay khó có thể giải quyết triệt để được.

 

Tại sao lại cần rút bồn cầu?

 

Trong cuộc sống tiên tiến với hàng trăm chi nhánh, nhà máy và nhiều hộ gia đình sinh sống trong những khu thành phố, khu đông dân cư, hằng ngày, hàng giờ trong quy trình sinh hoạt thường xuyên phương pháp sử dụng các chất sinh hoạt và thải ra môi trường, cầu cống. Từ đó tích tụ lâu ngày gây sự ô nhiễm, ách tắc và bốc mùi ra môi trường, gây ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống thường ngày của phần lớn người dân. Để cải thiện đời sống của chúng ta, công ty Vệ Sinh thành phố Minh Đức là công ty chuyên hút bồn vệ sinh, bể phốt nhanh chóng, nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn làm điều này.

 

Dịch vụ hút bồn cầu Minh Đức tồn tại bao lâu:

 

Được có mặt trên thị trường từ năm 2004, với hơn 13 năm trình độ, với hi vọng đem lại cho khách hàng các đơn vị chất lượng cao nhất, với sự tận tâm, chăm sóc khách hàng cũ và mới với khung thời gian 24/7, kể cả những ngày lễ và chủ nhật, tôi đã trở thành một doanh nghiệp thông bồn vệ sinh, rút cống nghẹt uy tín hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh, Thêm vào đó với sự chuyên nghiệp và hoàn thành nhanh của số đông nhân viên công nhân không ngại khó, ngại mệt mỏi, cung cấp thời kì, sắp xếp nhân lực phù hợp cùng với sự hỗ trợ nhiều hệ thống máy móc chất lượng cao, chúng tôi đã thông ngắn thời gian thi công, từ đó tôi đã có một nhà cung cấp dịch vụ chất lượng cao và chi phí rẻ nhất HCM.

 

Dịch vụ hút bồn cầu Minh Đức bao gồm những dịch vụ sau:

 

- thông bồn cầu, bể phốt, rút chất thải dầu mỡ, hố ga, đào và rút cống rãnh với nhiều loại xe 3 – 4 – 5 – 7 – 9 – 15m3

- hút cầu cống nghẹt, sàn nước, ống thoát nước, thông tắc bồn cầu, hút tắc nhà vệ sinh, hút tắc đường ống toilet bằng các máy thông hiện đại, cam kết không đào bới, đục phá nền và riêng biệt không làm ảnh hưởng đến ngôi nhà của bạn.

- Nạo vét hố ga, đường ống của công ty, xí nghiệp, trường học, cơ sở y tế, giữ gìn chắc chắn vận chuyển đến đúng nơi quy định cho các nhà dân có công việc .

- Đào đặt đường ống nước thải, giải quyết nước thải sinh hoạt, rác và các vật bỏ đi ao hồ, rác thải khu chung cư.

- Đào hầm mới, tu bổ hầm cũ theo nhu cầu 

- xử lý gây hư hại, mùi hôi thối địa bàn nhà vệ sinh công cộng.

- Quét vôi, sơn nước, nhận đào giếng khoan, thay thế giếng cho những công trình vừa và nhỏ.

- Là địa chỉ có trải qua hơn 10 năm trình độ trên địa bàn thành thị Hồ Chí Minh, chúng tôi phân phối công ty trên với mạng lưới trải khắp những quận huyện như quận phú nhuận, quận bình tân, quận phú nhuận ….quận 11, quận bình thạnh, quận gò vấp, quận 2 …. và một số những tỉnh khác như đồng nai, long an, huế, Bến Tre…..

 

Những cách hút bồn vệ sinh ở chi nhánh Vệ Sinh đô thị Minh Đức.

 

ở tất cả mọi dịch vụ, để tiện lợi cho khách hàng và tránh làm mất thời gian của cả hai bên, chúng tôi xin cho xem một số các bước làm theo công ty để khách hàng cũ và mới có thể nắm rõ một số những cách xử lý của chúng tôi.

 

phương pháp 1: đón nhận hút tin của khách hàng cũ và mới.

 

phương pháp 2: đến nơi nơi có yêu cầu thông bồn vệ sinh, rút cầu cống nghẹt để phân tích tình hình, khảo sát thực địa để ưa ra phương án hợp lý nhất phương án logic nhất. Hai bên cùng nhau cam kết về giá cả, tôi không có báo giá nhà cung cấp dịch vụ rút bồn cầu cố định nào cả, tất cả đều được khảo sát trong thực tế và dựa trên những điều kiện cụ thể mới có thể tính toán được chi phí hợp lý nhất. Tuy nhiên tôi cam kết tất cả các nhà cung cấp dịch vụ bởi chúng tôi cung cấp bao giờ cũng tốt hơn khoảng 30% so với những chi nhánh khác.

 

phương pháp 3: chuẩn bị công việc, thông qua bước đối chiếu để tìm hiểu (phương pháp 2 ) chúng tôi sẽ điều những thợ thông nghẹt có nhiều kinh nghiệp, máy học hiện đại đến công trình và khắc phục cho quý khách hàng một cách mau chóng nhất, giải quyết một cách triệt để mọi yêu cầu của quý khách hàng, đồng thời trong quy trình làm theo sẽ không gây mùi hôi băn khoăn đến những khu vực quanh đó.

 

phương pháp 4: nghiệm thu công trình và trả phí, việc tiếp nhận để đưa vào sử dụng đều được sự giám sát của cả hai bên, Đối với doanh nghiệp và những địa chỉ nhu cầu hóa đơn GTGT, tôi xin đón nhận những hút tin và từ đó xuất giấy tờ chứng từ thanh toán cho khách hàng.

 

phương pháp 5: thực hiện công tác bảo dưỡng theo đúng cam kết.

 

Hãy gọi tới số điện thoại hút rút hầm cầu, thong cau cong nghet của chúng tôi 0933 450 825 - 090 888 7541 chúng tôi sẽ xử lý giúp bạn, đặc biệt công ty có nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá 30% vào các ngày thứ bảy, chủ nhật.